German Apple Cake


Đặc. Nhẹ. Ngọt. Thơm. Ấm.



Nguyên liệu
  • 1 quả trứng
  • 100 ml dầu ăn
  • 200 ml đường
  • 1 thìa bột quế
  • 1/4 thìa muối
  • 1/2 thìa vanilla extract
  • 200 ml bột mì
  • 1/2 thìa baking soda
  • 500 ml (~2 cups) táo - gọt vỏ, bỏ lõi, thái nhỏ

Cách làm
  1. Bật lò ở 350 độ F (175 độ C). Bôi mỡ và rải bột lên một khuôn tròn đường kính chừng 20cm.

  2. Đánh trứng với dầu ăn cho thật bông rồi đánh thêm đường và vanilla extract vào.

  3. Trộn bột mì với bột nở và bột quế. Rồi đánh với hỗn hợp trứng cho thật đều. Hỗn hợp đạt được sẽ rất đặc. Trộn táo vào hỗn hợp bằng tay với một thìa gỗ. Đổ hỗn hợp vào khuôn.

  4. Nướng bánh ở 350 độ F (175 độ C) trong chừng 45 phút, thử bánh chín là được. Để bánh nguội. Một khi bánh nguội, ăn bánh với Cream Cheese Frosting hoặc đường mìn rây trên mặt bánh.

0 comments:

Post a Comment